Mới đây sau khi clip Ngọc Trinh đăng đàn tố 1 trong 2 vị đại gia lật kèo  không làm đúng theo yêu cầu của buổi đấu giá thì ngay lập tức vị đại gia nam trong buổi đấu giá sim số đẹp đã lên tiếng và tố cáo Ngọc Trinh dàn dựng đưa người của mình vào buổi nhằm mục đích nâng cao giá trị sim số đẹp 0989999999.

dai-gia-boc-phot-ngoc-trinh1

Vị đại gia trả số tiền 19,1 tỷ cho sim số đẹp 0989999999

Tối 17/1, 3 ngày sau buổi đấu giá siêu sim từ thiện, Ngọc Trinh đăng đàn trên Facebook cá nhân của mình, tố 2 vị đại gia trả giá lần lượt là 18,688 tỷ và 18,1 tỷ đã “xù kèo” khi không thực hiện giao dịch sau khi trả giá. Ngọc Trinh bày tỏ sự thất vọng trước vấn đề này và cho biết cô rất buồn nhưng không hề bỏ cuộc. Thông tin này khiến nhiều người “ngã ngửa” bởi rất ít buổi đấu giá từ thiện với sự góp mặt của các đại gia mà có kết cục “lật kèo” như thế này. Nhất là khi danh tính cũng như trình tự buổi đấu giá được diễn ra công khai với rất nhiều clip trên mạng xã hội.

dai-gia-boc-phot-ngoc-trinh
Ngay khi Ngọc Trinh đăng tải clip, 1 trong 2 vị đại gia được nhắc đến đã lên tiếng trong chính bài đăng của cô. Có phần tức giận anh nói với Ngọc Trinh rằng: “Lúc anh máu bỏ tiền ra mua sim làm thương hiệu thì em cho diễn kịch không chịu bán. Đến lúc anh đã uống thuốc hạ sốt thì em Trinh đòi bán. Lúc này anh lại hết giờ mua” – vị đại gia đã trả con số 18,1 tỷ lên tiếng đính chính. Bên cạnh đó, anh còn “tố” rằng: “Ai mà không biết bà đeo mặt nạ là người của em để bơm giá. Nhưng cũng vì em quá tham nên bị thâm luôn rồi”.

ngoc-trinh