Theo những thông báo mới nhất thì tiền vệ N’Golo Kante sẽ để ban chỉ đạo toàn quyền quyết định tương lai của mình.

Theo thông tin cập nhật từ trang báo thể thao nức tiếng của Pháp – Vegas79, tiền vệ N’Golo Kante sẽ gạt bỏ tin đồn chuyển nhượng và hoàn toàn chấp thuận những quyết định của ban lãnh đạo về tương lai. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu câu lạc bộ nước Anh ưng ý lời đề nghị chuyển nhượng của đội bóng nào, N’Golo Kante sẽ sẵn sàng chuyển đi và nếu có ở lại, anh cũng rất phấn kích.

Với thông tin cực vui đền từ chàng tiền vệ bé con này, ban chỉ đạo The Blues chắc chắn đề xuất một bạn dạng giao kèo mới với mức lương lôi cuốn và hình thức đãi ngộ tốt đến với tuyển thủ Pháp, sẽ thật là “ngớ ngẩn” nếu đội bóng thủ đô Luân Đôn để anh ra đi sau những gì đã hiến đâng cho câu lạc bộ cũng như tại đội tuyển nhà nước.

ĐĂNG KÝ MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ! BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ !

Với kqbd 7m mùa giải vừa qua, Chelsea có tư thế bết bát trên cả trường đấu quốc nội lẫn UEFA Champions League thì Kante là điểm sáng đơn lẻ trong mô hình đội rệu rã đó. Màn trình diễn thuyết phục đã khiến anh có mặt tại World cup 2018, nơi anh một lần nữa biểu thị phẩm chất phòng vệ anh tài của mình và cùng đội tuyển Pháp nâng cao chiếc cúp quán quân lần thứ nhị trong lịch sử.