Nhận định, dự đoán, soi kèo Scotland vs Canada, 02h45 ngày 23/3. Dự đoán, dự đoán, scottish Scotland vs Canada (Đá giao hữu quốc tế) – Không phải đề cập đến sân nhà, Scotland đã được outperformed đối thủ từ Bắc Mỹ.

Soi kèo Scotland vs Canada, 02h45 ngày 23/3

Trong vòng loại World Cup 2018 ở Châu Âu, Scotland chỉ giành 4 điểm sau 4 trận đầu tiên. Với số điểm này, giáo viên Strachan tạm thời được đặt ở vị trí thứ năm trong bảng với sự tham gia của Anh, Slovenia, Slovakia, Lithuania và Malta. Để chuẩn bị vòng loại đối đầu với Slovenia, Scotland sẽ đối đầu với Canada.

HLV Strachan đã gọi những cầu thủ giỏi nhất như Gordon, Robertson, Scott Brown, Darren Fletcher, Fraser, Snodgrass, Naismith hay Steven Fletcher. Chỉ có ba trong số những cầu thủ bị thương mà không đạt được tiêu chuẩn là Matt Philipps, James McArthur và Grant Hanley.

Tuy nhiên, so với Canada, lực lượng Scotland vẫn được coi là xuất sắc. Ít nhất là trên bảng FIFA, Scotland được xếp hạng 67, trong khi Canada xếp hạng 117. Với lợi thế của Easter Road, Scotland muốn giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo.

Vì vậy, không đáng ngạc nhiên, trên sàn giao dịch, Scotland được đánh giá khá cao với tỉ lệ 1: 1 1/4. Đây là một tỷ lệ khá hợp lý. New Zealand, một đất nước có nền bóng đá không thực sự phát triển.

Tốt hơn để nói, Canada vừa bổ nhiệm huấn luyện viên Octavio Zambrano. Tại cuộc tụ họp này, nhà lãnh đạo Ecuador đã tạo ra một cuộc cách mạng con người. Trong danh sách 18 cầu thủ Canada được triệu tập, có năm cầu thủ từ 23 tuổi trở xuống.

Đội bóng mà huấn luyện viên Edinburgh Octavio Zambrano mang đến Edinburgh chỉ có 3 cầu thủ chơi ở Scotland là Luca Gasparotto, Fraser Aird và Marcus Haber. Quá ít cho Canada hy vọng một điều bất ngờ ở Scotland.
Đội thi đấu

Đăng ký tham gia để nhận ngay khuyến mãi 5 triệu tại link: http://bit.ly/nhandinhvegas

Dự đoán đội hình và kqbd trận Scotland vs Canada

SCOTLAND (4-3-3): Gordon – Wallace, Berra, Martin, Anya – Fletcher, S.Brown, Bannan – Forrest, Snodgrass, Griffiths.

CANADA (4-2-3-1): Thomas – Ledgerwood, James, Straith, Tissot – Fisk, Piette – Hoilett, Bustos, Haber – Jackson.

Link tường thuật trực tiếp trận đấu: https://ketqualive.com/truc-tiep-bong-da/

Dự đoán kết quả trận đấu: 2-0