Soi kèo, nhận định, tỷ lệ bóng đá Campuchia vs Jordan, 18h30 ngày 14/11 (Vòng loại Asian Cup 2019). Jordan sẽ có chuyến làm khách không hề dễ dàng trước một Campuchia đang rất tiến bộ.

Nhận định soi kèo bóng đá Campuchia vs Jordan, Asian Cup 2019

Thất bại đến 0-5 tại Mỹ Đình đã khiến cho Campuchia quay lại với mặt đất, chẳng những thế, đó cũng được cho là dấu chấm hết cho tham vọng giành vé đến UAE 2019 của đội bóng xứ Ẳng-co. Với chỉ 3 điểm sau 4 lượt trận, Campuchia buộc phải toàn thắng cả 2 lượt trận còn lại và chờ đợi 2 tình địch đang dẫn đầu đều sảy chân mới có cơ hội đi tiếp, ngoài ra đó là chuyện gần như không thể.

Dẫu vậy, với ưu thế sân nhà, chắc chắn Campchia sẽ không dễ gì chịu trận trước Jordan giống như thất bại ở lượt đi đến  với kết quả kèo bóng 0-7 hồi đầu năm. Trên thực tế thì khoảng cách về trình độ của Campuchia với Jordan vẫn là rất hoành tráng, nhưng mà với điểm tựa từ Phnom Penh, nơi những đội bóng sừng sỏ ở Đông Nam Á như Việt Nam, Myanmar, Indonesia hay thậm chí là lứa U23 của Campuchia từng cầm hòa Trung Quốc và thua với cách biệt không quá 2 bàn trước Nhật phiên bản trong năm nay cũng khiến người ta dè chừng đội bóng này.

Soi kèo nhà cái bóng đá Campuchia vs Jordan

Bên cạnh đó đó, với cùng 8 điểm có được như Việt Nam, mục đích của Jordan lúc này chính là ngôi đầu bảng, chính bởi vậy, thành công vẫn là mục tiêu của họ. tuy nhiên, với 1 loạt kết cuộc thiếu thuyết phục gần đây khi chỉ thắng 1 sau 8 trận gần nhất, khác biệt cả 7 trận không thắng còn lại đều diễn ra trên sân khách thì quả thật cơ hội để Jordan có được chiến thắng với cách biệt lớn như trận lượt đi là không hề tiện lợi.

Ở những lần được chơi trên sân nhà thừi gian gần đây, trừ khi là kẻ địch quá vượt trội thì những đội bóng ngang cơ hay nhỉnh hơn 1 chút thường xuyên chạm mặt gian nan trong việc tìm tới khung thành của Campuchia. 1 Phần bởi vì đặc điểm dùng cỏ nhân tạo của sân Phnom Penh, thêm nữa là sức ép từ hơn 6 vạn khán giả trên sân. Bên cạnh đó đó, tư thế hàng công của Jordan thời kì qua cũng không thực thụ tốt, đặc biệt là trên sân khách với 5 trận liên tiếp chẳng thể làm bàn thì rõ ràng bản lĩnh cuộc đối đầu đến đây sẽ khó nhưng mà có nhiều bàn thắng được ghi.

Bảng xếp hạng Asian Cup 2019

Dự đoán kết quả: 1-1