Soi kèo, nhận định, tỷ lệ bóng đá Juventus vs Chievo, 02h30 ngày 22/01 (Vòng 20 Serie A). Với những sự bổ sung nhân lực mạnh mẽ, Bà Đầm tiếp tục băng băng về đích tại cuộc đua quốc nội.

Nhận định kèo bóng đá Juventus vs Chievo, Serie A

Giữa đôi bên ngày nay là nhì thái cực: Hình như Juventus chễm trệ ở ngôi đầu và sáng cửa bảo vệ chiến thắng ngôi vương thì Chievo ngụp lặn ở đáy BXH và ngày càng tiến gần hơn tới Serie B mùa tới. Khỏi phải nói thì ai cũng hiểu thực lực giữa 2 đội chênh lệch mập đến nhường nào, kỹ năng Juventus giành 3 điểm là điều không cần bàn cãi, điều đáng quan tâm là liệu họ sẽ thắng với tỷ số bao nhiêu mà thôi.

Ở Italia, Juventus không có đối trọng. Họ dẫn đầu Serie A với khoảng cách lên tới 6 điểm so với đội xếp thứ 2 mặc dầu đang chơi kém hơn 1 trận. thế hệ đây, Lão bà cũng chứng minh vị thế số 1 tại xứ mỳ ống của mình bằng việc đánh bại AC Milan tại Siêu Cúp Italia. Sự ngã sung Ronaldo giúp Bianconeri vốn dĩ đã mạnh lại càng “vô đối” hơn. bên cạnh đó, không phải lúc nào “bà đầm già” cũng là tuyển lựa sáng giá trên sàn châu Á.

Theo thống kê thì Juventus chỉ có tỷ trọng thắng kèo là 36,84% và đứng thứ 17/20 đội trên BXH chỉ số châu Á. Đây là điều không ngạc nhiên bởi Lão bà vốn chơi thực dụng chủ nghĩa, lại chấp sâu và phổ biến chỉ thắng thôi là chưa đủ để vượt kèo châu Á. Đụng độ với đội cuối bảng như Chievo trong ngày bữa nay, lại được chơi trên sân nhà nên việc Juventus chấp 2 1/4 cũng là ketqua 7m hợp lý.

Xem tỷ lệ kèo bóng đá Juventus vs Chievo

Ngoại giả thì người viết không tin rằng thầy trò Allegri sẽ vượt qua được rào cản về handicap. Mức chấp 2 1/4 trong bối cảnh như này thường ẩn chứa rất nhiều rủi ro với cửa trên. Juventus không có “duyên” với tỷ trọng chấp như vậy và trận gần nhất của họ hiện ra mức handicap tương tự, Juve đã chẳng thể mang tới niềm vui cho giới đầu tư. ngoại giả thì cần chú ý rằng đây là thời đoạn mẫn cảm của mùa giải, Lão bà cần giữ sức cho chặng đường gian nan sắp đến, nhất là khi Champions League trở lại.

Hơn nữa, Chievo dù đứng bét bảng nhưng những gì họ miêu tả thời gian gần đây là lạc quan hơn rất nhiều. Đội bóng có biệt danh “lừa bay” bất bại 7/8 vòng vừa qua trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn tỷ lệ. bên cạnh đó thì cần biết là Chievo cũng chỉ thua với cách biệt nhiều hơn 2 bàn ở 1 lần độc nhất trong 10 chuyến làm khách trước Juventus gần đây.

Đội hình ra sân dự kiến

Dự đoán kết quả bóng đá: 3-0