Soi kèo, nhận định, tỷ lệ bóng đá Leganes vs Deportivo, 02h00 ngày 21/04 (Vòng 34 La Liga). Lợi thế sân nhà không đủ để giúp Leganes được kèo nhà cái đánh giá cao.

Nhận định soi kèo bóng đá Leganes vs Deportivo, La Liga

La Liga đã bước vào thời đoạn rút cuộc, chỉ còn 5 vòng để các đội hiện thực hóa mục đích của mình. Leganes với 39 điểm gần như đã kiên cố trụ hạng. Họ đang phát triển khoảng cách 12 điểm so với chính Deportivo, vị trí gần nhất phải xuống hạng, xa cách này là quá hoành tráng và kể cả Deportivo có thắng trong cuộc đấu này thì 4 vòng còn lại cũng là quá khó để san lấp xa cách.

Nói như vậy bởi trong 4 vòng còn lại, Deportivo chạm mặt toàn “hàng khủng” như Barca, Celta Vigo, Villarreal và Valencia – những đội mà rõ ràng ai nhìn vào cũng thấy ở trình độ cao hơn hẳn Deportivo. Chủ nhà thư thả nhưng mà các vị khách thì đang rơi vào đường cùng. Deportivo ngoài lịch thi đấu quá khó như vậy còn đang kém vị trí bình yên đến 7 điểm, phải thực sự lột xác thì họ mới có kì vọng thoát hiểm.

Soi tỉ lệ kèo bóng đá Leganes vs Deportivo

bởi vì không quá lo âu đến việc trụ hạng nên Leganes chơi khá bất thường thời gian gần đây. Họ thắng 2 nhưng cũng thua tới 3 trận trong 5 vòng vừa qua. ngoại giả, Deportivo phải đích thực thận trọng vì trên sân nhà Leganes thắng tới 3/4 trận gần nhất, đánh bại cả những kẻ địch khó nhằn như Sevilla hay Celta Vigo. Ngoài ra Deportivo lại thi đấu không quá tuyệt hảo trên sân khách khi thua 6/7 vòng mới đây.

Dẫu vậy, ý thức và sự quyết tâm là điều Deportivo đang có. Họ chơi khởi sắc đẹp hơn thời gian qua với 7 điểm trong 3 vòng gần đây. Dù chờ đợi là mong manh nhưng còn nước còn tát, thầy trò Seedorf vẫn phải làm tất cả những gì có thể. tỷ trọng trận chiến cũng không quá ủng hộ Leganes do dù chơi hay trên sân nhà như đề cập ở trên nhưng mà việc họ chỉ chấp 1/4, định mức tương tự như lần gần nhất họ tiếp đón Deportivo là không quá khả quan với cửa trên.

Dự đoán kqbd trực tuyến: 1-1