Tiền vệ người Pháp, Paul Pogba đã không còn quyết tâm rời Man Utd như cách đây 2 năm.

Mùa hè năm 2019, Paul Pogba gây bão ở Old Trafford khi tuyên bố anh muốn tìm kiếm thử thách thế hệ cho sự nghiệp. bên cạnh đó, trước sự cứng nhắc của M.U, tiền vệ người Pháp buộc phải ở lại Old Trafford.

Trong đa phần mùa giải 2019/20, Pogba không đóng góp nhiều cho M.U vì chấn thương. Dù vậy, anh đã kịp quay về vào cuối mùa giải và góp công mập giúp cán đích Premier League ở vị trí thứ 3 cũng như vào tới bán kết FA Cup và Europa League.

Mùa này, trong lúc Pogba vật lộn tìm lại phong độ sau khi mắc Covid-19, người đại diện của anh – Mino Raiola lại tạo sóng gió khi tuyên bố tiền vệ này chắc chắn rời M.U. Mino Raiola thậm chí khuyên M.U nên bán Pogba vào mùa hè năm 2021 nếu không muốn mất trắng anh.

Pogba va M.U

Trong bối cảnh đó, HLV Ole Solskjaer vẫn bảo vệ Pogba và giúp anh tìm lại phong thái. Trước khi dính chấn thương ở trận M.U hòa Everton 3-3, tiền vệ người Pháp đã có quãng thời gian chơi cực hay và thu được thiện cảm của người mến mộ Quỷ đỏ.

Cách xử lý của HLV Ole Solskjaer cộng thêm sự tân tiến của M.U ở kqbd 7m mùa giải này tương tác không nhỏ tuổi đến tâm tưởng Pogba. Theo nguồn tin với M.U (phóng viên Andy Mitten), Pogba chuẩn bị ngồi vào bàn thương lượng gia hạn giao kèo với CLB này.

Đương nhiên, đôi bên vẫn còn ở rất xa thỏa thuận thông thường, mà việc Pogba ưng ý thương thảo cũng là bước tiến phệ với M.U. Bất chấp các tranh biện kể từ khi trở lại M.U vào năm 2016, Pogba vẫn được xem là một trong những ngôi sao bự ở CLB. Chính bởi thế, ban chỉ huy Quỷ đỏ luôn ưu tiên giữ chân tiền vệ này ở lại Old Trafford trước các phương án khác.

Xem bóng đá trên NgoacTV: http://79win.net/ngoac-tv/