Tiền vệ Dimitri Payet của Marseille đã khóc rất nhiều sau khi không thể đá hết trận chung kết Europa League 2017/18 và chưa biết có kịp dự World Cup 2018 hay không.

Phút 32 ở trận Marseille để thua 0-3 trước Atletico Madrid tại chung kết Europa League 2017/18, tiền vệ nhạc trưởng Dimitri Payet đã phải rời sân sớm vì chấn thương. thông tin ban đầu cho thấy Payet nghe đâu đã chạm chán vấn đề ở đùi.

Sau khi bị buộc phải ra nghỉ sớm, Payet đã khóc rất nhiều. Các đồng đội của anh tại Marseille cũng có những hành động để yên ủi Payet. Khi bước vào lễ trao giải cho đội Á quân và quán quân Europa League, Payet vẫn một lần nữa rơi lệ.

Ở mùa giải này, Payet góp 10 bàn thắng và 20 pha thiết kế trên mọi đấu trường và là chìa khóa để Marseille vào đến chung kết Europa League. tiền nhiệm cầu thủ West ham được “quy hoạch” là một trong những rường cột của ĐT Pháp ở World Cup 2018.

Nhiều bản lĩnh, Payet sẽ được đánh giá kỹ càng trong hôm nay để biết liệu có kịp hồi phục để tham dự ngày hội đá banh hoành tráng nhất hành tinh hay không. Cũng trong ngày 17/5 này, huấn luyện viên Deschamps sẽ báo cáo danh sách ĐT Pháp đến Nga dự keo world cup vào mùa Hè đến.

Cập nhật kết quả World cup 2018 trên: https://ketqualive.com