HLV Argentina, Mauricio Pochettino đã đòi hỏi PSG cho ông ra đi, chỉ chưa đầy nửa năm dẫn dắt đội bóng này.

PSG đã chọn Mauricio Pochettino thay thế Thomas Tuchel vào đầu năm nay. HLV người Argentina giúp họ giành chức vô địch Coupe de France và Trophee des Champions. ngoài ra, ông thất bại trong nỗ lực giúp PSG bảo vệ Ligue 1 cũng như tiến vào chung kết Champions League.

Hợp đồng giữa Pochettino và PSG vẫn còn thời hạn 1 năm. CLB Pháp vẫn ủng hộ Pochettino và không có ý định thay HLV lần thứ nhị chỉ trong vòng nửa năm. bên cạnh đó, HLV người Argentina Ngoài ra đã cảm thấy mỏi mệt với công tác tại Parc des Princes, nơi ông không thực sự có thực quyền trong chuyển nhượng.

Pochettino real madrid

Theo tin mới nhất của 79win, Pochettino đã gửi đòi hỏi tới ban chỉ huy PSG cho phép ông ra đi ngay tức khắc. HLV này đang thu được sự thân mật bự từ CLB cũ Tottenham và Real Madrid. Đây là nhị bến đỗ mà Pochettino đều yêu mến, khác lạ là Real. Trong kí vãng, HLV 49 tuổi này từng có lần phân bua mong muốn đến Bernabeu.

Cũng theo Goal, cho dù đòi ra đi, Pochettino vẫn tôn trọng PSG và sẽ chấp nhận quyết định của họ. Trong trường hợp PSG chối từ, HLV người Argentina sẽ tiếp tục công việc của ông tới hết hiệp đồng vào tháng 6/2022.

Hình như đó, Real Madrid xác định Pochettino là ứng viên số một thay thế cho Zinedine Zidane, người vừa quyết định từ nhiệm. Dù vậy, Los Blancos cũng kiên nhẫn trong việc này và không kiên tâm giành Pochettino bằng mọi giá. hiện tại, họ cũng liên tưởng với Antonio Conte và bỏ ngỏ kỹ năng đưa huyền thoại Raul lên dẫn dắt đội một.

Dù HLV Zinedine Zidane vừa ra đi và chưa có người tiếp quản “ghế nóng” ở Bernabeu mà Real vẫn khai triển kế hoạch chuyển nhượng như đã định. Alaba là tân binh đầu tiên của Los Blancos. Rất có thể sau khi có được cựu công thần Bayern, chủ toạ Florentino Perez sẽ tăng mạnh thương vụ trung tâm Kylian Mbappe (PSG).

Xem kết quả bóng đá hôm nay trên: https://ketqualive.com