Trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí mới đây, Paul Pogba thẳng thắn thừa nhận Ronaldo xứng đáng đoạt QBV 2016 ngay từ thời điểm này.

Mùa giải vừa qua thực sự rất tuyệt vời với riêng cá nhân của Ronaldo, khi anh cùng Real Madrid lên ngôi vô địch tại giải đấu danh giá nhất cấp CLB – Champions League 2015/16 và sau đó là quán quân Euro 2016. Chính vì lý do đó mà theo chàng tiền vệ của Juve  thì Ronaldo mới là người xứng đáng với danh hiệu QBV 2016 chứ không phải là Messi.

Pogba trả lời câu hỏi với phóng viên của ESPN : “Cá nhân tôi thích cả hai. Griezmann cũng có một năm đáng nhớ. Tuy nhiên Cristiano Ronaldo xứng đáng hơn bởi anh đã giành được cả 2 danh hiệu Champions League và Euro”.

Tiền đạo người Pháp Griezmann, một trong những ứng viên QBV 2016 cũng đăng đàn cho rằng, không ai xứng đáng đoạt danh hiệu cá nhân cao quý này hơn Cris Ronaldo.
Không chỉ Paul Pogba và Griezmann mà rất nhiều chuyên gia bóng đá cũng như các nhà cái đều chung nhận định rằng, Cris Ronaldo sẽ giành được QBV 2016 ngay cả khi chơi không thành công trong phần còn lại của năm 2016.