Theo truyền thông Pháp, PSG đã đạt thỏa thuận cá nhân mang tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic và chỉ với chờ loại gật đầu đồng ý từ Lazio.

Sở hữu trình độ đã được kiểm chứng trong màu áo Lazio, Sergej Milinkovic-Savic được xem là phương châm theo đuổi của nhiều triệu phú châu âu suốt hơn hai năm tái phát lại đây, vượt trội sở hữu Juventus, Man Utd, Chelsea hay PSG. dẫu thế, “Đại bàng xanh” luôn luôn làm khó các đối tác doanh nghiệp lúc hét tầm giá vệ người Serbia không dưới 100 triệu euro.

Lazio là bên “nắm đằng chuôi” bởi Hợp Đồng của Milinkovic-Savic sở hữu chúng ta còn thời gian tới tận năm 2024. Tuy thế, trong bối cảnh tiền bạc bị tác động do đại dịch Covid-19, đội chủ sân Olimpico hoàn toàn có thể sẽ cần bán ngôi sao 5 cánh giá buốt nhất khi Thị Trường chuyển nhượng hè 2020 mở cửa.

savic

PSG đó là đội hữu dụng thế nhất trong cuộc đua giành chữ kí của Milinkovic-Savic, theo bật mí của Le10Sport. Nguồn tin này cam đoan nhà vô địch hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Ligue 1 đã đạt thỏa thuận cá nhân sở hữu ngôi sao 25 tuổi. chi tiết, đôi bên đã nhất quán đc mức lương cứng rớt vào khoảng 7 triệu euro/mùa.

Khúc bận bịu ở thương vụ này là phí chuyển nhượng. Le10Sport cam kết, PSG đã đưa ra lời kiến nghị trị giá 60 triệu euro. Dù vậy, số lượng này ngay lập tức bị phía Lazio phủ nhận. đại diện thay mặt Serie A không hề khăng khăng đòi 100 triệu euro nhưng vẫn muốn thu về 80 triệu euro.

Trên đây được xem là tin không vui sở hữu Man Utd. Báo giới Anh và Italia 79 win net từng nhiều lần đồn đoán về việc Quỷ đỏ mang ý muốn đưa Milinkovic-Savic về Old Trafford suốt từ thời điểm năm 2018 đến giờ nhưng lại chùn chân lúc bị Lazio hét lạnh quá cao.

Cập nhật tỷ số bóng đá hôm nay: http://79win.net/ket-qua-bong-da/