Real Madrid chuẩn bị chi số tiền lớn để đưa cầu thủ cũ của đội quay về Bernabeu.

Real Madrid biểu thị tư thế khá phập phù từ đầu mùa. Đội bóng của Zinedine Zidane không cho thấy họ đủ tài năng thách thức chức vô địch La Liga, hay UEFA Champions League. Một phần là do đội hình già nua, thiếu những nhân tố thay thế.

Đơn cử như trường hợp của Marcelo. Hậu vệ người Brazil đã ở bên kia khung dốc sự nghiệp khi tuổi tác không cho phép anh liên tiếp thi đấu với cường độ cao. Bên cạnh đó đó, Ferland Mendy chơi khá tệ, và không đáp ứng được kỳ vọng.

Reguilon 2

 

Chính do vậy, không không thể tinh được khi BLĐ Real Madrid lên kế hoạch té sung một hậu vệ trái trong thời gian đến. thế hệ nhất, nguồn tin từ tờ Sport khẳng định, đội bóng hoàng thất Tây Ban Nha chuẩn bị chi 45 triệu bảng để tái ký giao kèo với Sergio Reguilon.

Tồn tại quy định cho phép Real Madrid được quyền ưu tiên mua lại Reguilon vào cuối mùa giải này. Cá nhân Reguilon cũng từng thừa nhận, anh có thể trở về Madrid chơi bóng vào một thời khắc không xa.

Reguilon với tài năng leo biên cực tốt đã trở thành sự chọn lọc tối ưu dưới triều đại Jose Mourinho ở Tottenham. Một khi tái hợp với Real Madrid, cầu thủ này gần như vững chắc sẽ được bảo đảm suất đá chính bên hành lang trái.

Link vào nhà cái lucky88: http://79win.net/lucky88/