Hình ảnh chiếc áo đấu của mùa giải mới chắc chắn sẽ làm người mến mộ Những con quỷ thành Manchester phấn khích.

Mẫu áo đấu sân nhà mùa sau (2018/2019) của Manchester United đã bị tiết lộ vào tối hôm thứ nhì vừa qua (16/07) trong một video trên mạng xã hội. mặc dầu nhãn hàng tài trợ áo đấu Adidas đã kịp nhận ra để gỡ bài đăng xuống mà tốc độ lan truyền của những chiếc áo đấu mới đã lan đi với vận tốc chóng mặt.

Theo kqbd live, sinh ra trong video là hình ảnh tiền vệ người Tây Ban Nha Juan Mata ở trọng điểm đang tiến vào phòng thay đồ của đội. Điều quan yếu ở đây là anh đang khoác trên người chiếc áo đấu mới với những sọc đen ở phía dưới.

Mẫu áo đấu mùa sau được biết lấy cảm hứng từ hình ảnh “những người nam nhi đường tàu tạo nên câu lạc bộ”. Một chỉnh sửa khác đáng lưu ý đó là Manchester United sẽ chuyển sang mặc quần đen thay bởi vì quần trắng như những mùa trước trong thi công mới này.

Người ngưỡng mộ đã lập cập đặt ngờ vực liệu việc một video có dạng như video truyền bá thế này bị vận chuyển lên là bởi sơ suất kỹ thuật hay chỉ là chiêu trò dò la ý kiến các cổ khích lệ của phòng ban quảng cáo về mẫu áo mới này.

Về nguyên bản, hình ảnh của chiếc áo mới vẫn hình thành các sọc đen chạy ở nhì bên tay áo – logo của nhà sinh sản áo đấu. Tên của các nhãn hàng tài trợ sẽ được in màu trắng để làm nổi bật trên nền màu đỏ truyền thống.

Một số cổ khích lệ đã tỏ ra khá thuyệt vọng về mẫu áo mới và cho rằng họ thấy mẫu áo thứ 3 màu xanh Navy được tạo ra tháng trước thậm chí còn đẹp hơn nhiều so với mẫu áo chính thức sân nhà này.