Vào ngày hô m qua, phóng viên báo keo bong da đã bắt gặp được Ronadol ăn mặc dị hợm hóa trang với chiếc mặt nạ màu trắng tự mình đến trường để đón con trai Cristiano Jr đi học về.
Cris Ronaldo gây bất ngờ cho các thầy cô giáo, cậu con trai Cristiano Jr và các phóng viên khi mặc đồ đen, đeo tóc giả và đeo mặt nạ đến đón cậu con trai ở trường học.

Cristiano-Ronaldo

Cris Ronaldo kết quả bất ngờ cho tất cả giáo viên, con trai Cristiano Jr và các phóng viên khác trên mặc đồ đen, đeo mặt nạ và tóc giả để đón con trai của họ ra khỏi trường.
không chỉ có thể Cris Ronaldo, một trong những người bạn của ngôi sao người Bồ Đào Nha là cải trang kỳ lạ đến trường cùng nhau chào đón CR7 Cristiano Jr.

Sau đó, con trai yêu quí của Cris Ronaldo, Cristiano Jr là lạ váy lên xe và bỏ cha nổi tiếng của mình.

Trước sự quan tâm kết quả với phong cách ăn mặc kỳ quái, Cris Ronaldo hiện có tổ chức cuộc họp 32 tuổi sinh nhật bên gia đình khá ấm cúng và giản dị.

Năm nay, Cris Ronaldo không phải là bữa tiệc sinh nhật hoành tráng như mọi năm, không mời khách cũng như Khựa ra Real Madrid đồng đội. Tuy nhiên, ngôi sao người Bồ Đào Nha are bữa tiệc sinh nhật bí mật, chỉ là bạn gái Georgina Rodriguez.

 

Cristiano-Ronaldo1 Cristiano-Ronaldo2 Cristiano-Ronaldo3 Cristiano-Ronaldo4 Cristiano-Ronaldo5 Cristiano-Ronaldo6