HLV Arsenal, Arsene Wenger đã dành những lời đặc biệt dành cho tiền vệ Tomas Rosicky.

kqbd anh dem qua

Tomas Rosicky được Arsenal đưa về năm 2006 từ Dortmund và nhanh chóng trở thành trụ cột của CLB.Trong 10 năm gắn bó với Pháo thủ, Rosicky chỉ có 170 trận ở Premier League. Nếu không vì chấn thương, đóng góp của anh sẽ còn nhiều hơn nữa.

HLV Wenger từng dẫn dắt nhiều ngôi sao danh tiếng, từ Thierry Henry, Patrick Vieira, Tony Adams trước đây cho đến Alexis Sanchez, Mesut Oezil hiện tại. Nhưng với ông,Tomas Rosicky mới là cầu thủ hoàn hảo cho Arsenal.

‘Giáo sư’ lên tiếng tôn vinh ngôi sao 35 tuổi người CH Séc: “Tất cả chúng tôi đều yêu mến Tomas Rosicky, vì nhân cách, thái độ của anh ấy. Anh ấy là cầu thủ đẳng cấp, sở hữu những phẩm chất đặc biệt.

Với những sự so sánh trên thì có lẽ giáo sư người pháp vẫn chuộng cầu thủ biết vâng lời hơn tính bất đồng của ngôi sao sẽ không lạ lẫm gì nếu mùa sau cả 2 trụ cột của Arsenal ra đi như Sanchez và Oezil thì cũng chẳng lạ gì điệp khúc top 4 huyền thoại cũa giáo sư sẽ được mãi hát lên thêm  một thập kỹ nữa.

Thật buồn khi anh ấy ra đi, nhưng tôi phải thừa nhận việc được dẫn dắt anh ấy là một đặc ân.

Khi bóng đến chân Rosicky, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, trận đấu thì nhanh hơn, sắc sảo hơn, lối chơi của chúng tôi trở nên linh hoạt hơn.

Rosicky có mọi phẩm chất để chơi thứ bóng đá đẹp mà chúng tôi hướng đến. Tôi sẽ nó anh ấy là cầu thủ hoàn hảo cho Arsenal.”