Sau khi hoàn thành thủ tục gia nhập Arsenal, thủ môn Aaron Ramsdale tuyên bố anh sẽ cạnh tranh với Bernd Leno để chiếm suất bắt chính.

Trong ngày bữa qua, Arsenal đã hoàn thành 2 bạn dạng hợp đồng mới gồm Martin Odegaard từ Real Madrid và Aaron Ramsdale từ Sheffield. Với 2 tân binh này, Arsenal đã nâng tổng mức chi ở kỳ chuyển nhượng Hè 2021 lên 129 triệu bảng, đứng đầu ngoại hạng Anh.

hoàn tất thủ tục gia nhập Arsenal, Ramsdale lập tức ‘tuyên chiến’ với Bernd Leno. Thủ thành tuyển Anh khẳng định anh sẽ cạnh tranh để chiếm suất bắt chính ở ở mùa giải này.

Ramsdale nói: “Vâng, dĩ nhiên sẽ có một cuộc cạnh tranh và đó là một điều tốt cho đội bóng. Bernd đã thi đấu hoàn hảo trong những mùa giải gần đây và nhiệm vụ của tôi là cạnh tranh và giành lấy chiếc áo của anh ấy.

Ramsdale

Cạnh tranh lành mạnh sẽ luôn mang lại ích lợi cho CLB. Tôi chờ đợi sẽ mang lại điều gì đó khác biệt ở địa điểm thủ môn. Mỗi cầu thủ có một phẩm chất khác nhau nên kì vọng rằng chúng tôi sẽ thống nhất thành một đội bóng mạnh mẽ”.

Trong khi 7mcn, Ramsdale cho rằng anh là một thủ môn giàu kinh nghiệm và không bao giờ tránh né gian truân. Tuyển thủ Anh nói thêm: “Tôi có một cái đầu già hơn đối với một thanh niên 23 tuổi và có nhiều kinh nghiệm so với độ tuổi của mình. Tôi luôn góp sức hết mình dù biết rằng phía trước là rất gian truân.

Hãy mường tượng rằng mọi việc sẽ không trơn và đi theo đúng hướng hăng hái, nhưng mà tôi không bao giờ tránh né bất kỳ thử thách nào. Ngay cả khi ngã, tôi vẫn sẽ đứng dậy và bước tiếp về phía trước”.

Trên thực tại, việc Arsenal chi 30 triệu bảng (bao gồm cả thưởng) cho Ramsdale cho thấy họ đã mất niềm tin vào Bernd Leno. Thủ môn người Đức thiếu sự kiên cố và bình ổn trong 2 mùa giải gần đây.

Xem kết quả bóng đá hôm nay trên: https://79win.net/ket-qua-bong-da/