Thierry Henry thừa nhận ước mơ của anh là một ngày nào đó sẽ trở thành HLV trưởng của Arsenal.

Thierry Henry là chân sút kếch xù nhất lịch sử Arsenal. Một bức tượng của huyền thoại người Pháp đã được Arsenal đặt bên ngoài SVĐ Emirates để tri ân những đóng góp mập béo của ông dành cho CLB.

Sau khi tuyên bố giải nghệ, Henry đã quyết định theo nghiệp đào tạo. ngoài ra, Henry có mở đầu không tiện lợi với nghề HLV. Ông đã không thành công khi lần đầu làm HLV trưởng tại Monaco. Sau khi chia tay đội bóng Ligue 1, Henry đã chuyển sang dẫn dắt CLB Montreal Impact của giải nhà nghề Mỹ.

henry arsenal

Mà huyền thoại người Pháp không giấu giếm ước muốn được biến thành HLV trưởng Arsenal vào một ngày nào đó. Vị HLV 43 tuổi cho biết ông có tình cảm đặc biệt với Arsenal và luôn dành một nửa trái tim của mình cho Pháo thủ.

Phát biểu trên tờ ketqua 7mcn, Henry nói: “Tôi là một fan của Arsenal và mang dòng máu của CLB. Nếu người chơi hỏi một NHM Arsenal rằng họ có muốn làm HLV cho CLB không, họ sẽ trả lời là có. Nếu game thủ hỏi một NHM Arsenal rằng họ có muốn ghi bàn cho CLB không, họ cũng sẽ giải đáp là có.

Arsenal luôn là một phần trong tôi. Một nửa trái tim của tôi thuộc về Arsenal, nửa còn lại thuộc về gia đình của tôi. do vậy, nếu game thủ hỏi liệu một ngày nào đó tôi có muốn trở thành HLV cho Arsenal hay không, thì dĩ nhiên là có.

Đó là giấc mơ của tôi mà thực tại thì tôi chưa thể. Tôi vẫn đang trên đường học hỏi, tôi muốn làm tốt công tác ở đội bóng nhưng mà tôi đang tập huấn, rồi thời gian sẽ trả lời. Nếu tôi không thắng lợi, tôi sẽ không có cơ hội đó”, cựu tiền đạo của Barca nói thêm.

Xem bóng đá trên NgoacTV: http://79win.net/ngoac-tv/