Los Blancos được xem như bến đỗ trong mơ của chàng tiền vệ người Serbia.

Gia nhập Lazio từ CLB Genk của Bỉ vào năm 2015, tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic đã dần khẳng định phiên bản thân tại giải đấu cao nhất giang sơn hình chiếc ủng. Trong hơn 5 năm chơi bóng tại Ý, anh ra sân đến 179 lần và luôn giữ một vai trò cực kì cần thiết nơi khu trung tuyến Lazio.

Mặc dầu vậy, cầu thủ người Serbia vẫn mong muốn được chuyển đến Real Madrid vào một ngày nào đó, bởi vì đây là giấc mơ của anh ngay từ khi còn bé. “Sự thật là tôi muốn chơi cho Real,” Milinkovic-Savic giãi tỏ với Nova TV. “Tôi đã mong ước được chơi cho câu lạc bộ này từ khi còn nhỏ tuổi. Đây là mục đích béo nhất trong sự nghiệp của tôi và tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đạt được nó.”

Milinkovic-Savic

Thời điểm hiện tại theo linkvegas, với trình độ cũng như tuổi tác của Milinkovic-Savic, anh hoàn toàn có thể gây lộn để ý cho đội bóng hoàng phái Tây Ban Nha. Trong bối cảnh Los Blancos vẫn cần thêm một máy quét để san sẻ bớt gánh nặng cho Casemiro, phương án chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1995 được đánh giá khá có lí.

Thành công của Lazio ở mùa giải năm nay tới từ sự gắn kết của tập thể và sự tỏa sáng của các cá nhân. Sergej Milinkovic-Savic là 1 trong những cái tên đã có màn trình bày xuất dung nhan. Chàng trai người Serbia đã cho thấy sự cơ động, khả năng lên công về thủ nhịp nhàng trong lược đồ 3-5-2 và sự khỏe mạnh, quả quyết của 1 thủ lĩnh nơi tuyến giữa. Vậy nên, không có gì bất thần khi Sergej Milinkovic-Savic đã biến thành chủ nhân của danh hiệu Cầu thủ xuất dung nhan nhất Serie A tháng 1/2021

Mặc dù vậy, việc Lazio yêu cầu mức giá lên đến 85 triệu euro có thể trở thành rào cản to cho Real, khác lạ khi ngân sách của CLB này đã hết sạch bởi đại dịch COVID-19.

Xem bóng đá trên NgoacTV: http://79win.net/ngoac-tv/