Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Jordan trong khuôn khổ vòng loại bảng C Asian Cup 2019 sẽ có mức giá cao nhất 250 ngàn đồng.

Trận đấu đầu tiên của tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019 sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 13/06 tới, trên sân vận động Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh), thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ đối đầu với đội tuyển Jordan trong khuôn khổ vòng loại bảng C Asian Cup 2019. Phía liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đã công bố giá vé cho trận đấu lần này có giá cao nhất 250 ngàn đồng, các vé ở các khán đài khác có giá từ 100 đến 150 ngàn đồng.

Hiện thời gian bắt đầu bán vé bắt đầu từ 10/06/2017 và sẽ được bán cho đến khi hết vé tại quầy vé khán đài A của sân Thống Nhất số 30 Nguyễn Kim – Quận 10 – TP.HCM. Theo những lời khuyên từ các nhà cái bóng đá, người hâm mộ nên đến tận điểm bán vé vào đúng thời điểm để tránh các tình trạng mua phải vé giả hoặc bị ve phé bán ép giá.

Hiện theo những thông tin của Vegas79 nhận được, thầy trò HLV Hữu Thắng đã có danh sách triệu tập 28 cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Jordan. Ngoài nhưng gương mặt từng thi đấu tại ĐT Việt Nam trước đây còn có hai gương mặt ở U20 Việt Nam vừa thi đấu khá ấn tượng tại U20 World Cup đó là Đức Chinh và Tấn Tài. Hiện HLV Hữu Thắng đang cho học trò tập luyện những buổi đầu tiên vào sáng ngày 06/06 trên sân Thống Nhất. Được biết những buổi tập của tuyển Việt Nam tập trung vào rèn luyện thể lực và chiến thuật.

Xem thêm tại: https://ketqualive.com