Tiền đạo người Brazil, Carlos Vinicius đã chính thức trở thành tân binh thứ 6 của Tottenham ở phiên chợ hè 2020.

Tottenham đã có những sự bửa sung chất lượng ở mọi tuyến trong phiên chợ hè năm nay. ước vọng có thể coi là cuối cùng của HLV Jose Mourinho – đưa về một trung phong chất lượng để “chia lửa” với Harry Kane cũng đã được đáp ứng khi “Gà trống” chiêu tập thắng lợi Carlos Vinicius từ Benfica.

Sau khi hoàn thành buổi đánh giá y tế bắt buộc, Vinicius đã chính thức gia nhập Tottenham theo phiên bản giao kèo cho mượn có thời hạn 1 mùa giải. Theo công nhận từ Benfica, đội bóng Bắc London đã trả 3 triệu euro phí tổn mượn và nếu kích hoạt luật pháp mua đứt thì sẽ phải móc hầu bao thêm 42 triệu euro nữa.

Carlos Vinicius

Trong trường hợp được mua đứt, Vinicius sẽ kí hợp đồng kéo dài tới năm 2025 với Tottenham. Như vậy, có thể nói “Gà trống” không phải chịu nhiều đen đủi nếu tân binh này “xịt” mà trong trường hợp anh chơi tốt, đây sẽ là sự đầu tứ chất lượng cho tương lai dài lâu.

Vinicius là tân binh thứ 6 của Tottenham hè này. Trước đó, đội bóng bởi HLV Mourinho dẫn dắt đã chiêu mộ thắng lợi Pierre-Emile Hojbjerg (từ Southampton), Matt Doherty (từ Wolves), Joe Hart (chuyển nhượng tự do), Sergio Reguillon và Gareth Bale (đều từ Real Madrid).

Với phong thái cao ở mùa giải 2019/20, Vinicius được chờ đợi sẽ là sự xẻ sung chất lượng cho hàng công Tottenham. Ngôi sao 25 tuổi ghi được 24 bàn và có 13 xây dựng sau 46 lần ra sân trên mọi đấu cho Benfica mùa trước, cho thấy anh là mẫu trung phong khá trọn vẹn, sẵn sàng phục vụ số đông.

Tại Tottenham, Vinicius khoác áo số 45. Không chỉ nhập vai trò phòng ngừa cho Kane, chân sút người Brazil hoàn toàn có thể giúp HLV Mourinho nhiều chủng loại hóa chiến thuật bằng sơ đồ 2 trung phong. Điều này hứa sẽ giúp đội bóng Bắc London trở thành khó lường hơn.

Xem thông tin bóng đá mới nhất trên: http://79win.net