Theo xác nhận của Tottenham, đội bóng này đã xác nhận 1 ca nhiễm Covid-19 trong đợt xét nghiệm chắt lọc thứ 5.

Với mục đích quay về thi đấu trong tháng 6, Premier League đã tiến hành xét nghiệm gạn lọc Covid-19 cục bộ với tất cả CLB khởi đầu từ ngày 19/5. Ở đợt xét nghiệm thứ 4 vào ngày 30/5, giải đấu số 1 nước Anh công nhận không có ca nhiễm thế hệ. nhưng mà ở đợt xét nghiệm thứ 5 diễn ra vào bữa qua (3/6), đã có 1 người dương tính và đó là thành viên của Tottenham.

Thông báo này đã được Tottenham công nhận. tuy vậy, đội bóng Bắc London không tiết lậu tính danh người bận rộn Covid-19. “Chúng tôi được Premier League thông báo rằng đã có 1 ca dương tính với Covid-19 sau đợt xét nghiệm mới nhất. do lý do bảo mật y tế, tính danh người bận rộn không được tiết lộ. hiện tại, người bận bịu của chúng ta không có triệu chứng và sẽ được cách ly trong vòng 7 ngày theo đúng quy định”, thông báo của Tottenham.

tottenham covid

Đây là ca nhiễm Covid-19 đầu tiên của Tottenham. Tính tổng cộng, qua 5 đợt xét nghiệm gạn lọc, Premier League đã ghi nhận 13 trường hợp dương tính với virus, trong đó có 6 trường hợp được công nhận ngay ở đợt xét nghiệm đầu tiên (17-18/3).

Hiện tại theo win79, các CLB Premier League đã quay về tập tành phổ biến nhưng mà vẫn phải thực hành nghiêm các luật pháp phòng chống dịch bệnh. Các cầu thủ được phép tập dượt theo nhóm mà phải hạn chế tối đa sự xúc tiếp.

Nếu không có gì đổi mới, Premier League sẽ thi đấu quay về vào ngày 17/6 với 2 cuộc đấu bù là Aston Villa – Sheffield Utd và Man City – Arsenal. Nếu các đội bóng này có cầu thủ nhiễm Covid-19, trận chiến đó sẽ phải tạm thời hoãn. Đây là phép tắc được Premier League đặt ra để bảo đảm điều khoản phòng chống dịch bệnh của Chính phủ Anh.

Cập nhật tỷ số bóng đá hôm nay: http://79win.net/ket-qua-bong-da/