Tottenham vẫn chưa đóng lại kỳ chuyển nhượng của mình khi đang lùng sục khắp nơi nhằm mang về một trung vệ thực thụ chất lượng. Cái tên được Jose Mourinho ân cần nghiêm túc nhất là Milan Skriniar của Inter Milan.

Đã không mua thì thôi, Tottenham đã mua thì sẽ mua rất nhiều. Sau Pierre-Emile Hojbjerg, Joe Hart, Matt Doherty, Sergio Reguilon và Gareth Bale, kỹ năng cao vẫn sẽ có một trung vệ mới cập bến sân Tottenham.

Mourinho cảm thấy việc phải dùng Eric Dier ở vị trí trung vệ vạn bất đắc dĩ chẳng thể là biện pháp dài lâu. Chính thành thử, Người khác lạ tiết lộ: “Tottenham đang cố gắng xây dựng một hàng ngũ cân bằng như chúng tôi muốn? Có, chúng tôi đang làm đây. Hãy xem điều gì có thể xảy ra”.

Skriniar

Không lâu sau san sẻ của Mourinho, phía Inter phát ra lên tiếng phản hồi. GĐKT Piero Ausilio của nửa xanh thành Milano cho biết: “Tôi sẽ không xác nhận bất cứ đàm phán nào cho Skriniar, mà đúng là đã có một cuộc chạm chán với phía Tottenham. Điều đó là sự thực, nhưng chúng tôi đơn giản chỉ muốn nói Skriniar không phải để bán. Chúng tôi vừa thanh lý với Diego Godin nên chưa dám nghĩ tới cảnh sống mà không có Skriniar”.

Tiếp đó, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng khẳng định: “Skriniar đến Tottenham ư? Anh ấy là một phần cần thiết của Inter. mà tôi không rõ liệu có một giao kèo béo được gửi đến trong những ngày sắp đến không. Inter vững chắc phải cân nhắc điều đó bởi vì họ đang gặp mặt gian truân về tài chính”.

Skriniar được định giá khoảng 50 triệu euro, Inter muốn không dưới 70 triệu thế hệ ngồi vào bàn đàm phán. Liệu Tottenham có đủ tiền để theo thương vụ này?

Xem thông tin bóng đá mới nhất trên: http://79win.net