Theo báo giới Anh, HLV Thomas Tuchel sẽ được Chelsea gia hạn hợp đồng với mức lương tăng đáng kể vào cuối mùa giải năm nay.

Tiếp quản một Chelsea rệu rã từ người tiền nhiệm Frank Lampard vào tháng 1 năm nay, có thể nói HLV Thomas Tuchel đã làm được tốt hơn hy vọng rất nhiều. Trong chưa đầy 4 tháng, The Blues của chiến lược gia người Đức không chỉ trở lại cuộc đua Top 4 ngoại hạng Anh mà còn tiến thẳng vào tử chiến Champions League cũng như FA Cup một cách đầy thuyết phục.

Khi cập bến Stamford Bridge, Tuchel chỉ nhận bản hiệp đồng có thời hạn 18 tháng kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm nếu Chelsea đạt được những thành công nhất định, cho thấy sự cẩn trọng của BLĐ đội bóng. tuy nhiên, những màn trình diễn của CLB Tây London trong thời kì qua đã thuyết phục tất cả.

Havertz tuchel

Theo link vao vegas, BLĐ Chelsea sẵn sàng thưởng cho Tuchel bạn dạng hiệp đồng thế hệ có thời hạn 2 năm cùng tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. dự định, The Blues sẽ ngồi lại với chiến lược gia người Đức sau khi mùa giải năm nay khép lại để thương lượng về hợp đồng thế hệ.

Tuchel được cho là rất sẵn lòng kí hiệp đồng mới và cũng muốn bàn thảo cùng BLĐ Chelsea về những kế hoạch dài hơi. Hình như, cựu “thuyền trưởng” PSG sẽ được tăng lương đáng kể. Hiện ông đang có mức lương cứng 7 triệu bảng/mùa.

Ngoài Tuchel, Chelsea cũng lên kế hoạch “trói chân” N’Golo Kante, ngôi sao đóng vai trò quan trọng trong cuộc hồi sinh của CLB. The Blues từng chối từ bán tiền vệ người Pháp vào hè năm ngoái và muốn anh kí giao kèo mới trong thời kì sớm nhất có thể, bất chấp việc hiệp đồng hiện thời còn hiệu lực tới hè 2023.

Xem kết quả bóng đá hôm nay trên: https://ketqualive.com