HLV Thomas Tuchel sẽ được cấp 150 triệu bảng buôn bán ở kì chuyển nhượng hè 2021.

Thomas Tuchel đến Chelsea thay thế HLV Lampard vào tháng 1/2021. Tức tốc, chiến lược gia người Đức đã chứng tỏ năng lực và gây tuyệt hảo to với NHM The Blues, khác lạ là ông chủ Roman Abramovich.

Nhờ tài điều binh khiển tướng của Thomas Tuchel, Chelsea đã tiến vào 2 trận tử chiến FA Cup và Champions League 2020/21. Ở Premier League, The Blues vẫn đang nắm lợi thế so với Liverpool và West say mê trong trận chiến giành vị trí trong top 4.

Abramovich rất bằng lòng với những gì Thomas Tuchel đã biểu thị. Cho nên, theo The Sun, ông chủ người Nga sẽ chi 150 triệu bảng cho nhà cầm quân người Đức mua sắm để tăng mạnh lực lượng vào hè 2021, với tham vọng giúp The Blues vô địch Premier League mùa đến.

HLV Tuchel

Cũng theo nguồn tin link vegas, nhiều khả năng Olivier Giroud và Tammy Abraham sẽ rời Stamford Bridge sau mùa 2020/21. do vậy, mục đích số 1 của HLV Tuchel ở kì chuyển nhượng hè 2021 là chiêu tập 1 tiền đạo đẳng cấp thay thế.

hai trong số những chân sút nhưng mà Chelsea đang nhắm mua là Erling Haaland (Dortmund) và Lukaku của Inter Milan. Trong 2 trung phong này, thương vụ Lukaku là mục đích khả dĩ hơn cả với The Blues, do Inter Milan có thể sẽ phải bán ngôi sao người Bỉ khi tình hình tài chính đang chạm mặt khó khăn.

Không chỉ chi khủng cho Tuchel đại náo thị trường chuyển nhượng, Abramovich còn sắp tưởng thưởng cho chiến gia người Đức. Theo Daily Mail, The Blues muốn kí hợp đồng thế hệ 2 năm kèm quy định tùy chọn gia hạn thêm 1 năm với cựu HLV PSG. Trong giao kèo mới, nhà cầm quân 47 tuổi sẽ được tăng lương. Hiện tại, ông bỏ túi mức lương 7 triệu bảng/năm.

Xem kết quả bóng đá hôm nay trên: https://ketqualive.com