Tính đến thời điểm hiện tại, Kingsley Coman là người chạy nhanh nhất ở EURO 2016. Trong trận đấu cuối bảng A giữa Pháp và Thụy Sỹ, có lúc tốc độ của tiền vệ này lên đến 32,8 km/h.

EURO 2016 đã diễn ra không thực sự như mong muốn của người hâm mộ. Giải đấu này đang có số bàn thắng trung bình dưới 2 bàn mỗi trận. Mặc dù có vài khoảnh khắc tỏa sáng cá nhân tuyệt vời ở vòng bảng, vẫn có chút gì đó thất vọng cho những người đang dõi theo giải đấu diễn ra trên đất Pháp.
Tuy nhiên, EURO 2016 vẫn có những nét độc đáo của nó và có những thống kê đáng kinh ngạc. Một trong số đó là thống kê về tốc độ của cầu thủ ở EURO 2016. Tính đến thời điểm hiện tại, Coman là người chạy nhanh nhất ở giải đấu này. Trong trận đấu cuối bảng A giữa Pháp và Thụy Sỹ, có lúc tốc độ của tiền vệ này lên đến 32,8 km/h.
Với tốc độ sấm sét và khả năng đi bóng ấn tượng, Coman đã chứng tỏ bản thân là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất thế giới bóng đá. Mới 20 tuổi, Coman đã thi đấu cho 3 CLB hàng đầu PSG, Juventus và Bayern Munich. Anh giành chức vô địch Ligue 1, Serie A và Bundesliga với những đội bóng này.