Xuân Trường tập luyện ở Hàn Quốc chăm chỉ với quyết tâm lớn

Tập luyện căng thẳng tại Hàn Quốc, nhưng không khí giữa Xuân Trường và các thành viên trong đoàn rất hòa ái vui vẻ với nhau dưới sự quản giáo của HLV Incheon.

PSG – Man City: Trận đấu bất phân thắng bại 

Real đã có một bài học về thói tự mãn trươc trận gặp Wolfsburg

Real yếu thế khi đá trên sân khách ở mùa giải trước 1986/87

 

Tuần qua, có một tin vui cho tiền vệ Xuân Trường. Cuối cùng Xuân Trường cũng có thể tham dự trận đấu đầu tiên. Mặc dù không phải trên vũ trường của K League Classic nhưng cũng ra mắt người hâm mộ lần đầu tiên trong màu áo của CLB Incheon (Hàn Quốc)

Xuân Trường được ra sân nhưng chưa hài lòng về bản thân - 1

Xuân Trường tập luyện

Vào ngày 5/4, trong trận đấu của FC GoYang Zaicro và R-League ở vòng thi đấu thứ 2, tiền vệ Xuân Trường đã ra sân và góp 1 công giúp đội tuyển nhà ghi chiến thắng 2 – 0.

Phút thứ 26 của hiệp 1 bàn thắng đầu tiên của Kim Kyung Min bằng cú đá phạt trực tiếp. Chính vì vậy mà ở trận đấu đầu tiên không nhiều căng thẳng. Cho đến phút thứ 31 của hiệp sau Incheon đã đem lại số ít cổ động viên có mặt ở sân vận động những màn trình diễn hết sức đẹp mắt. Dường như Xuân Trường đang hòa nhập tốt và đã mang thế thắng đến với K League.

Xuân Trường tập luyện ở Hàn Quốc

Xuân Trường đã ra sân cùng đội 1

Xuân Trường tập luyện ở Hàn Quốc

Thế nhưng mà, ở lần này tiền vệ Xuân Trường vẫn tự mình cảm thấy chưa hài lòng. Chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ của Trường.

“Để được đá trên vũ trường của K League Classic thì việc đầu tiên phải tự kiểm chứng năng lực của mình bằng việc cạnh tranh trong nội bộ R-league. Để nâng cao sự kết hợp cùng với đồng đội, tôi đã yêu cầu được xem đoạn video quay lại trận đấu vòng thi đấu thứ 1 – trận đấu mà tôi đã không tham gia. Tôi rất muốn mình có thể chơi tốt hơn.

Xuân Trường được ra sân nhưng chưa hài lòng về bản thân - 3

Xuân Trường thể hiện quyết tâm lớn ở Hàn Quốc

Thật ra tôi vẫn chưa hài lòng lắm về trận đấu hôm nay. Vì là trận đấu đầu tiên nên tôi vẫn chưa kết hợp với các đồng đội nhuần nhuyễn lắm. Qua trận đấu lần này tôi cũng thấy là mình nên luyện tập nhiều hơn mảng phòng bị. Tôi sẽ cố gắng hơn trong thời gian tới.”

Xuân Trường tập luyện ở Hàn Quốc

Xem nhanh kqbd moi nhat

Theo I.A.M (Khám phá)